Phúc lợi dành cho bạn

 • Thu nhập 10.000.000 – 15.000.000 (chưa có kinh nghiệm), 15.000.000 – 25.000.000 (đã có kinh nghiệm)

 • 3 tháng xét tăng lương 1 lần, Thưởng các ngày lễ, Tết, tháng lương 13.

 • Hỗ trợ đi lại, nhà trọ, ăn trưa tại công ty.

 • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ lễ tết theo quy định của luật lao động.

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

 • Được đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm hỗ trợ công việc

Mô tả công việc

 • Lập trình trên các phần mềm: Visual Studio, Visual Basic, nền Web, Androi…
 • Kết nối lấy dữ liệu các máy sản xuất, PLC, robot, camera … bằng các đường truyền thông.
 • Lập trình SQL Server và các cơ sở dữ liệu khác.
 • Lập trình tạo các bảng biểu báo cáo, thống kê, lập đồ thị cho các dữ liệu sản xuất.
 • Lựa chọn các cấu hình phần cứng: máy chủ, wifi, thiết bị truyền thông, máy tính…
 • Những công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.
 • Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin, lập trình phần mềm, điện tự động công nghiệp hoặc tương đương (chấp nhận sinh viên mới ra trường)
 • Có kinh nghiệm lập trình kết nối thiết bị với máy tính là một lợi thế
 • Trung thực, nhiệt tình, chịu được áp lực
 • Định hướng gắn bó lâu dài với công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 3A phố Lý Tự Trọng , Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam, Hải Phòng
 • Website:
  https://baoanjsc.com.vn/vn/default.aspx

Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Bảo An được thành lập 31/7/2006 với các lĩnh vực hoạt động chính:

- Thiết kế - chế tạo - lắp đặt robot, máy móc, dây chuyền sản xuất, lắp ráp.

- Dịch vụ kỹ thuật, thích hợp hệ thống.

- Sản xuất phần mềm 4.0, ANDON, MES, ERP.

- Phân phối thiết bị công nghiệp.

- Đào tạo nâng cao và cho thuê kỹ sư.

Đến với thế giới tự động hóa, chúng tôi chọn cho mình cái tên Bảo An, nghĩa là sẽ mang đến cho Quý khách sự trải nghiệm dịch vụ kỹ thuật một cách đảm bảo, an tâm và an toàn. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn luôn đổi mới trong cách thức làm việc và vận hành doanh nghiệp, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tuổi thọ, an toàn khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi linh hoạt trong cách nhìn nhận và xử lý mọi vấn đề. Và quan trọng hơn, mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi, cầu tiến để nâng cao năng lực, nghiệp vụ của mình để làm chủ, thực hiện và tôn vinh những cam kết của mình.

Xuất phát từ cái Tâm, chúng tôi coi sự chính trực trong suy nghĩ và hành động như đặt một loại phí bảo hiểm trên sự tin tưởng với từng nhân sự của Bảo An, từng Khách hàng của Bảo An và từng nhà cung cấp của Bảo An. Chúng tôi bảo vệ sự tin cậy ấy như bảo vệ niềm tự hào của mình, luôn trung thực với Khách hàng như trung thực với chính bản thân mình, đó là định hướng, cốt lõi của Bảo An:“Tài sản lớn nhất của Doanh nghiệp không phải là con người mà là con người đáng tin”.

Chúng tôi là một tập thể được tạo ra từ sự gắn kết của gần 200 nhân sự. Ở đây, mỗi người là một thành viên nhỏ trong đại gia đình Bảo An lớn, là một người chủ nhỏ của Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Bảo An.

Hàng ngày, chúng tôi lấy trách nhiệm, hợp tác, sáng tạo, xuất sắc là nền tảng, thực hiện đúng quy trình và duy trì đạo đức của mình. Chỉ có sự công bằng với từng Khách hàng, sự công bằng với từng nhân viên, sự tự giác, hợp tác, sáng tạo cùng tinh thần mạnh dạn, quyết đoán là đòn bẩy, sẽ góp phần xây dựng và lan tỏa mô hình “Kinh doanh học tập”. Đó chính là sự tôn trọng. Tôn trọng Khách hàng chính là tôn trọng chính doanh nghiệp, bản thân mình.

Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ Quý khách, mỗi một dây chuyền, máy móc chúng tôi thiết kế ra hay những sản phẩm thương mại được bán ra đều là những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và an toàn nhất. Chúng tôi lựa chọn những phương án thiết kế - sản xuất máy móc theo tiêu chuẩn Quốc tế và tối ưu trong sử dụng, vận hành; hay lựa chọn những Đối tác/Nhà cung cấp tin cậy, giúp sản phẩm thương mại được đảm bảo về chất lượng, về nguồn gốc xuất xứ và sự đa dạng về chủng loại.

Hay sự ra đời của Website số baa.vn đã đem đến cho Quý khách sự tiện lợi khi mua sắm thiết bị/vật tư, sự dễ dàng khi lập dự toán cho một dự án, sự hấp dẫn ở đơn giá, hay đơn giản là những List danh mục cá nhân yêu thích sau mỗi lần mua,… mà Quý khách không phải di chuyển đến tận nơi để mua. Chỉ bằng một vài cú Click chuột khi ở nhà/quán cà phê/cơ quan lên Website, sau khi trải nghiệm, Quý khách sẽ thấy được sự đa dạng, chi tiết, tỉ mỉ, hấp dẫn của nó, đúng như câu “Nhanh như điện – Tiện như web số baa.vn”. Chính việc áp dụng triệt để lĩnh vực hoạt động cùng nền tảng công nghệ số, hàng trăm nghìn mã hàng đã được số hóa đẩy lên Website baa.vn giúp cho việc kiểm soát, tối ưu hóa hệ thống hàng hóa, sản phẩm tồn kho, sản phẩm cần đặt về được cập nhật và bổ sung đầy đủ, liên tục. Đó là một sự đầu tư bền vững - chiến lược phát triển rõ ràng.

Ngoài ra, với quy mô 2800 m3 hàng hóa có sẵn tại 2 kho hàng (Kho 1: Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng & Kho 2: Số 3/38, phố Chu Huy Mân, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội), Bảo An tự tin đáp ứng thời gian cấp hàng nhanh, dịch vụ bảo hành tối đa theo chính sách của Hãng cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7 theo một tôn chỉ duy nhất: “Làm hài lòng khách hàng là giá trị sống còn của doanh nghiệp”.