• Mức lương:
  Trên 25 Triệu VNĐ
 • Kinh nghiệm:
  Từ 1 Năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Lĩnh vực:
 • Nơi Làm Việc:

Mô tả công việc

1. Thiết lập hệ thống bảo mật và duy trì bộ quy trình bảo mật để đáp ứng mọi trách nhiệm về mã bảo mật; 
2. Chịu trách nhiệm ngăn chặn hành vi trộm cắp, mất mát và tiết lộ trái phép tài sản quan trọng cm và thông tin dự án trong toàn bộ quá trình R& D và sản xuất; 
3. Hỗ trợ các đơn vị CM lập kế hoạch, kiểm soát và thực hiện công tác an toàn tài sản; 
4. Chịu trách nhiệm đào tạo và quản lý nhân viên văn phòng quản lý thông tin và an toàn sản phẩm của nhà máy vn và kiểm tra lực lượng bảo vệ thuê ngoài của bên thứ ba; 
5. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và kiểm soát an ninh của nhà máy vn, thực hiện và thúc đẩy các quy định quản lý khác nhau trong nguyên tắc an ninh và mục tiêu "không mất mát, không rò rỉ"; 
6. Thiết lập, giám sát và duy trì hệ thống kiểm soát ra vào nhà máy vn; 
7. Kiểm tra xem từng bộ phận và từng vị trí có được kiểm soát theo hệ thống liên quan của công ty, các tài liệu thủ tục, hệ thống quản lý, SOP vị trí và các quy định khác hay không.

Địa chỉ làm việc: 243 Nguyễn Cao, Võ Cường, Tp Bắc Ninh, KCN Gia Bình, Gia Bình, Bắc Ninh.

Yêu cầu công việc

Nice to have

 Strong teamwork spirit

 To be well-organised and able to handle multiple tasks at the same time.

 Possessing positive and can-do spirit and curiosity

1.建立保密體系,維繫一套安防流程以滿足Security準則中的所有職責;

2.負責在整個研發和製造過程中防止偷竊、丟失,和未經授權洩露CM關鍵資產及項目信息;

3.協助CM各單位對財產安全工作規劃管控及落實;

4.負責VN廠區資訊及產品安全管理事務所人員的訓練及管理,第三方外包警衛的稽覈;

5.負責VN廠區安防規劃管控,對安防準則各項管理條列的落實及推動,達成“零丟失、零洩密”的目標;

6.將VN廠區門禁管理系統進行建立、督導以及維護;

7.稽查各部門、各崗位是否按公司各項相關制度、程序文件、管理制度、崗位SOP等規定進行管控。

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT COOLER MASTER (VIETNAM)

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Bắc Ninh

Xây dựng nên một bộ máy PC là cuộc hành trình dài mang đậm dấu ấn cá nhân. Chúng tôi biết rằng các linh kiện phải được chọn lựa cẩn trọng dựa trên giá tiền, chức năng, và cả tính thẩm mỹ nữa. Cá tính của bạn được thể hiện trên từng lựa chọn đó, chuyển hoá linh kiện phần cứng đó thành một trải nghiệm xây dựng bộ PC độc nhất cho riêng bạn. Từ một chiếc PC tự tuỳ biến cho đến một căn phòng chỉ để chơi game, chúng tôi luôn xem mọi quyết định về phần cứng là tấm gương phản ánh chính xác cá tính con người bạn.

Linh kiện của chúng tôi đại diện cho nhiều cá tính khác nhau vì dân chơi PC không phải lúc nào cũng bó buộc trong một khuôn khổ nhất định. Không quan trọng bạn đang là sinh viên với ngân sách hạn hẹp, một nhân viên thiết kế đồ hoạ mới dần biết đến cách xây dựng bộ máy tính, hay là một tay chơi PC cao cấp kỳ cựu; chúng tôi luôn đưa ra nhiều thành phần linh kiện để tạo nên cảm hứng sáng tạo bên trong mỗi người. Chúng tôi tin rằng sở thích cá nhân và khao khát thể hiện mình sẽ tạo nên sự sáng tạo từ bạn.

Với mục tiêu đơn thuần luôn làm mọi thứ tốt hơn chính là lý do vì sao Cooler Master đã trở thành tiêu chuẩn trong cuộc cách tân sản phẩm tản nhiệt thời nay. Nguyện vọng cung cấp phương thức làm mát tốt hơn từ sở thích cá nhân, được truyền cảm hứng bởi sự tự do và niềm vui khi tạo nên điều mới lạ. Giờ đây, các đối tác chiến lược của chúng tôi như NVIDIA và AMD, cộng đồng game thủ và dân chơi đam mê PC trung thành của chúng tôi, tất cả đều trông chờ vào Cooler Master khi cần đến hiệu năng tản nhiệt xuất sắc. Đó là kết quả của mong muốn cải thiện hiệu năng và tạo nên thứ gì đó tương ứng với sở thích cá nhân của chúng tôi. Đó là cách mà sự đổi mới bắt đầu.

Cộng đồng PC không bao giờ thiếu những phản hồi và ý kiến giá trị - chúng tôi rất vui vì điều đó. Nghe những cảm nhận và ý tưởng của bạn giúp chúng tôi có những cơ hội để trở thành một phần của chặng đường xây dựng cỗ máy PC của bạn. Đồng thời nó cũng giúp chúng tôi hoàn thiện trải nghiệm DIY, và thúc đẩy chúng tôi thích nghi với quá trình phát triển sản phẩm của mình. Sau tất cả, cộng đồng người dùng xây dựng máy tính, nhà sáng tạo, và game thủ là một phần không thể thiếu của Cooler Master, giúp chúng tôi biến những ý tưởng trở thành hiện thực. Cùng nhau, chúng ta đã nâng tầm những tiêu chuẩn cách thức bộ máy PC được lên cấu hình, biến đổi vẻ ngoài của chúng, và vượt qua mọi kỳ vọng công nghệ thời nay. Đó là nơi đam mê được khởi nguồn và ý nghĩa của việc “Biến nó thành riêng bạn”