Phúc lợi dành cho bạn

 • Bữa ăn trưa tại nhà ăn Công ty. Phúc lợi hỗ trợ gần 10tr đồng/năm (ăn trưa, ….)

 • Được hưởng chế độ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành.

 • Cấp laptop với cấu hình theo công việc

 • Hưởng các chế độ khác: chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm, các chương trình hoạt động nhóm, hoạt động tập thể toàn công ty, du lịch, nghỉ mát, …

 • Hỗ trợ chi phí khi tham gia các khóa học

 • Du lịch hàng năm

Mô tả công việc

1. Triển khai kỹ thuật các dự án

 • Chịu trách nhiệm chung về kỹ thuật trong việc triển khai tích hợp các giải pháp mạng và bảo mật theo hợp đồng công ty ký với khách hàng. Đảm bảo việc triển khai đúng tiến độ yêu cầu và đạt chất lượng cao nhất.
 • Phân công công việc cho các thành viên nhóm thực hiện triển khai các dự án, trực tiếp tham gia triển khai nếu cần. Giám sát tiến độ, kết quả công việc do các thành viên trong nhóm thực hiện.
 • Phối hợp với các cán bộ PM, PA và AM phụ trách các hợp đồng, kịp thời đề xuất, xử lý các vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai dự án.
 • Phối hợp với đối tác, nhà cung cấp giải pháp viết tài liệu kỹ thuật, lên cấu hình chi tiết phục vụ báo giá.
 • Phối hợp với chuyên gia kỹ thuật của nhà cung cấp giải pháp viết Hồ sơ kỹ thuật, Tuyên bố đáp ứng cho hồ sơ đấu thầu.
 • Thực hiện công tác đào tạo kiến thức kỹ thuật cho khách hàng bao gồm soạn giáo trình, trực tiếp giảng dạy lý thuyết và thực hành, kiểm tra, đánh giá kết quả…
 • Quản lý các hồ sơ, tài liệu của bộ phận.
 • Thực hiện các công việc chỉ đạo từ Trưởng phòng trong lĩnh vực liên quan.

2. Quản lý và phát triển nhóm

 • Phát triển, nâng cao năng lực kỹ thuật của từng thành viên và cả nhóm thông qua việc định hướng công việc, hướng dẫn và đề xuất các chương trình đào tạo phù hợp. Đề xuất việc tuyển dụng nhân sự cho nhóm phù hợp với yêu cầu công việc.
 • Quản lý chung các công việc mà nhóm thực hiện: Phân công công việc, theo dõi, kịp thời xử lý các vướng mắc và đánh giá kết quả đạt được
 • Thường xuyên đánh giá năng lực và kết quả công việc của các thành viên, kịp thời đề xuất các chính sách đãi ngộ phù hợp theo kết quả đánh giá.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông.

Ưu tiên ứng viên có 03 kinh nghiệm làm vị trí tương đương trong các công ty triển khai tích hợp hệ thống CNTT.

Có kinh nghiệm triển khai các giải pháp mạng, bảo mật cơ bản:

 •     Layer 2/3 Switch, Router cho mạng LAN/WAN, Datacenter của các Hãng phổ  biến như Cisco, Juniper, Check Point, Trend Micro …
 •     Các giải pháp về Firewall/Next-gen Firewall của Cisco, Juniper, Checkpoint, Paloalto, Fortinet...

Lợi thế khi có kinh nghiệm triển khai các giải pháp bảo mật nâng cao như: Web Application Firewall, DB Firewall, các giải pháp SIEM, SoC, Application & DB Monitoring.

Có khả năng triển khai giải pháp VoIP, Video Conference (Cisco, Avaya, Polycom, …)

Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ của CISCO, Juniper, Check Point, Palo Alto, Fortinet...

Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Vũ Ngọc Phan, Hà Nội

Với lĩnh vực kinh doanh chính là công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông, INFONET luôn xác định mục tiêu là đem lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối ưu. Để làm được điều này, INFONET cung cấp các dịch vụ tổng thể, bao gồm:

Tư vấn và thiết kế giải pháp

Cung cấp và triển khai thiết bị, phần mềm, giải pháp

Cung cấp các dịch vụ quản trị, vận hành, bảo hành và bảo trì thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống

Nghiên cứu và phát triển phần mềm ứng dụng

Muốn tối ưu hóa lợi ích đem đến cho khách hàng, INFONET nhận thức được rằng trước tiên cần tối ưu chính bộ máy tổ chức, cách thực vận hành quản trị và kinh doanh của bản thân công ty. Vì vậy, INFONET không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư, mở rộng và nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý cũng như tài chính. Khởi đầu với số vốn 03 tỷ đồng, sau bảy năm hoạt động, INFONET đã tăng vốn điều lệ lên 80 tỷ đồng vào cuối năm 2009. Năm 2010 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển khi INFONET chính thức được niêm yết và giao dịch tại sàn giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với tên mã chứng khoán là CMT.

Xác định sự tin cậy của khách hàng là giá trị cốt lõi của công ty, INFONET luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, INFONET chú trọng đến sự thành công của mỗi dự án, của sự hợp tác và mối quan hệ khăng khít, lâu dài với mỗi khách hàng. INFONET tập trung cao cho sự phát triển công ty và sự hợp tác với từng khách hàng theo chiều sâu nhưng đồng thời cũng luôn xem xét đến sư phát triển theo chiều rộng một cách hợp lý. Do đó, sau nhiều năm hoạt động, INFONET đã xây dựng được cho mình một năng lực tham chiếu với tập khách hàng, đối tác, hợp đồng dự án có số lượng, quy mô, tính đa dạng và phức tạp của giải pháp kỹ thuật có bề dày không thua kém các công ty cùng lĩnh vực hàng đầu trên thị trường.

Luôn ý thức nâng cao những giá trị mà mình đem lại, INFONET cũng liên tục nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, vì lợi ích cộng đồng. Sự hài hòa giữa các giá trị lợi ích đem lại, giữa sự phát triển theo chiều rộng và chiều sâu, giữa ngắn hạn và dài hạn là cơ sở cho sự phát triển của INFONET trong quá khứ, hiện tại và tương lai.