Phúc lợi dành cho bạn

 • Được Công ty chi trả 100% các chi phí đóng BHXH, BH thất nghiệp, BH Y tế.

 • Được tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo

Mô tả công việc

 • Phân tích, thiết kế, phát triển và bảo trì hệ thống CSDL.
 • Thiết kế và thực hiện các thủ tục ETL cho việc thu nhận dữ liệu từ các nguồn bên trong và bên ngoài; cũng như đảm bảo dữ liệu được xác minh và chất lượng được kiểm tra.
 • Thiết kế và thực hiện quy trình ETL và kiến trúc dữ liệu để đảm bảo phân tích đúng, cũng như đảm bảo tính chính xác của môi trường báo cáo và Dashboard khi Phòng/ban sử dụng.
 • Làm việc chặt chẽ với người quản lý thông tin kinh doanh và khách hàng nội bộ của VUS để thiết kế, phát triển hệ thống báo cáo quản lý/ Dashboard.
 • Sử dụng tốt công cụ SSIS, SSAS để xây dựng và duy trì hệ thống CSDL trên hệ quản trị dữ liệu MS SQL Server.
 • Sử dụng công cụ MS BI/ Tableau/ Qlick để duy trì và phát triển hệ thống phân tích dữ liệu.
 • Quản lý toàn bộ CSDL để đảm bảo việc báo cáo và phân tích dữ liệu đúng, kịp thời theo yêu cầu kinh doanh.
 • Làm việc với Database Administrator để đảm bảo kho dữ liệu được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng các ngành liên quan Công nghệ thông tin
 • Kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong lĩnh vực Data Warehouse, phát triển báo cáo BI trong các dự án sử dụng một trong các công cụ MS BI/ Tableau/Qlik để xây dựng và duy trì hệ thống Dashboard. Triển khai giải pháp về Database (MS SQL Server, Oracle, DB2,…), dimensional data modeling hoặc Database tuning
 • Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án ngành giáo dục, tài chính-ngân hàng, chuỗi hệ thống bán lẻ/dịch vụ là một lợi thế
 • Có khả năng trình bày, giao tiếp với bộ phận liên quan tốt

VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

 • Quy mô công ty:
  1000 - 4999
 • Địa chỉ:
  189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
 • Website:
  https://tuyendung.vus.edu.vn

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đến nay, VUS đã phát triển rộng khắp với 48 cơ sở toàn quốc đặt tại các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh. Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Tây Ninh, Vĩnh Long,...

VUS có hơn 1,300 nhân sự cùng hơn 2,300 nhân sự giáo viên và trợ giảng đang chung tay thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức: Khơi mở tiềm năng cho các thế hệ học viên thông qua các chương trình đào tạo Anh ngữ và kỹ năng số chất lượng. Từ đó giúp học viên sẵn sàng hội nhập, kiến tạo tương lai cho bản thân và cộng đồng.

Hệ thống cũng xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn và chuyên nghiệp với 04 giá trị cốt lõi:

- Tự Tin Vững Vàng (Confident): Tin vào năng lực của bản thân cũng như vào giá trị và nền tảng của doanh nghiệp giúp các nhân sự vững bước vào tương lai với sự nhiệt huyết, sáng tạo.

- Quan Tâm Sẻ Chia (Caring): Lan tỏa giá trị tốt đẹp của giáo dục với các chương trình san sẻ yêu thương, VUS xây dựng mối quan hệ tôn trọng, thấu hiểu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và cho bản thân.

- Đồng Lòng Hợp Tác (Collaborative): Nuôi dưỡng, phát huy thế mạnh của sự đa dạng và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung và lợi ích bền vững cho tất cả các bên.

- Khát Khao Chiến Thắng (Aspirational): Không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, quyết tâm vượt qua thử thách, vững bước chinh phục tầm cao mới.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn toàn diện

Trở thành thành viên trong hệ thống, các nhân sự không chỉ được xây dựng lộ trình phát triển phù hợp với năng lực, mà còn được tham gia các chế độ phúc lợi cùng chương trình thưởng đa dạng. Đặc biệt, định kỳ hằng năm, các nhân sự VUS trên toàn quốc được tham gia chương trình Staff Outing để cùng thư giãn, “sạc lại năng lượng” và sẵn sàng để chinh phục những cột mốc mới. Đồng thời, chương trình còn hướng đến sự kết nối, thắt chặt tinh thần đồng đội dù ở phòng ban hay cơ sở, tỉnh thành nào.

VUS - Đơn vị giáo dục duy nhất đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” - HR Asia Award 2021

Với những giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển linh hoạt, VUS giữ vững thương hiệu và được đánh giá cao bởi người lao động. Trải qua hàng loạt khảo sát đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (T.E.A.M) với chỉ số đo lường mức độ hài lòng của nhân viên (eNPS) đạt xuất sắc: eNPS = 49, VUS cho thấy tầm nhìn trong việc xây dựng đội ngũ và nghệ thuật quản trị nhân lực.